Apple sẽ tung bản cập nhật giải quyết lỗi iPhone 15 Pro quá nóng

06:22 - 02/10/2023

Apple vừa cho biết họ có kế hoạch phát hành bản cập nhật phần mềm iOS 17 với bản sửa lỗi cho vấn đề quá nhiệt của iPhone 15 Pro và 15 Pro Max.

Cùng với kế hoạch phát hành bản cập nhật iOS 17 nói tên, Apple cũng chia sẻ thêm thông tin chi tiết về vấn đề này với MacRumors, nơi công ty nói rằng vấn đề này không liên quan đến khung titan trên thiết bị.

Trái ngược với báo cáo trong tuần này, Apple cho biết thiết kế của iPhone 15 Pro không góp phần gây ra hiện tượng quá nhiệt. Trên thực tế, công ty nói rằng khung titan và cấu trúc khung bằng nhôm giúp tản nhiệt tốt hơn bất kỳ mẫu Pro nào có khung thép không gỉ thế hệ trước.

Apple cho biết một số ứng dụng của bên thứ ba đã làm quá tải chip A17 Pro mà không rõ lý do, bao gồm Instagram, Uber và trò chơi đua xe Asphalt 9: Legends. Họ hiện đang làm việc với các nhà phát triển các ứng dụng này để giải quyết vấn đề. Theo Apple, việc sửa lỗi sẽ không liên quan đến việc giảm hiệu suất của chip nhằm giải quyết vấn đề liên quan đến nhiệt độ và đảm bảo rằng hiệu suất lâu dài sẽ không bị ảnh hưởng.

Trong tuyên bố của mình, Apple nêu: “Chúng tôi đã xác định được một số tình trạng có thể khiến iPhone chạy ấm hơn dự kiến. Thiết bị có thể ấm hơn trong vài ngày đầu sau khi thiết lập hoặc khôi phục thiết bị do hoạt động nền tăng lên. Chúng tôi cũng đã tìm thấy một lỗi trong iOS 17 đang ảnh hưởng đến một số người dùng và sẽ được khắc phục trong bản cập nhật phần mềm.

Một vấn đề khác liên quan đến một số cập nhật gần đây cho các ứng dụng của bên thứ ba khiến chúng làm quá tải hệ thống. Chúng tôi đang làm việc với các nhà phát triển ứng dụng này về các bản sửa lỗi đang trong quá trình triển khai”.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...