Apple đưa ra lời khuyên sau sự cố về pin iPhone sau khi cập nhật iOS 16.5

12:19 - 31/05/2023

Ngay sau khi Apple phát hành bản cập nhật iOS 16.5, mạng xã hội tràn ngập những lời phàn nàn về vấn đề pin và thiết bị quá nóng.

Một số người dùng đã gửi khiếu nại trực tiếp đến Apple để nhờ được hỗ trợ. Một chủ nhân iPhone 12 Pro Max cho biết: “Thật trùng hợp, kể từ khi lên iOS 16.5, thời lượng pin của tôi không chỉ kém mà thời gian sạc cũng giảm đáng kể và vì lý do nào đó, pin của tôi rất nóng trong khi hầu như không xử lý được gì”.

Không chỉ có diễn đàn Apple, người dùng cũng lên các trang mạng xã hội để yêu cầu giúp đỡ. Theo phàn nàn trên Twitter, bản cập nhật này ảnh hưởng đáng kể đến thời lượng pin và gây ra sự cố quá nhiệt khi sạc các thiết bị đầu cuối.

Trước những nhận xét này, Apple đáp trả bằng cách kêu gọi mọi người bình tĩnh và làm rõ toàn bộ tình hình liên quan đến sự cố. Theo công ty, vấn đề quá nhiệt và thời lượng pin thấp là bình thường trong vòng 48 giờ sau khi cài đặt bản cập nhật phần mềm mới.

Điều này là do các ứng dụng và dịch vụ khác chạy trên thiết bị đầu cuối của Apple cần thời gian để thích nghi với bản cập nhật mới. Có rất nhiều xử lý nền mà người dùng không nhìn thấy được. Do đó, có những báo cáo về thời lượng pin ít và nhiệt độ cao là điều không quá bất ngờ. Apple cũng yêu cầu tất cả người dùng cho hệ thống thêm thời gian để thích ứng với bản cập nhật.

Apple cũng lưu ý rằng đây là tình huống tạm thời sẽ xảy ra trong vòng 48 giờ đầu tiên sau khi người dùng cài đặt bản cập nhật. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn sau khoảng thời gian này, người dùng nên liên hệ ngay với dịch vụ khách hàng của công ty./.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...