Apple chính thức phát hành iOS 16.0.2

07:04 - 25/09/2022

Apple vừa chính thức phát hành iOS 16.0.2 nhằm khắc phục một số lỗi mà người dùng iPhone 14 gặp phải kể từ khi thiết bị mới ra mắt.

iOS 16.0.2 chỉ một tuần sau khi iOS 16.0.1 được phát hành dành riêng cho người dùng iPhone 14 trước thời điểm chúng lên kệ. Tuy nhiên, khác với iOS 16.0.1, iOS 16.0.2 có sẵn cho tất cả chủ sở hữu iPhone có khả năng chạy iOS 16.

Bản cập nhật iOS 16.0.2 có thể được tải xuống trên các iPhone đủ điều kiện qua giao thức OTA bằng cách đi tới Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm.

Theo ghi chú phát hành của Apple, iOS 16.0.2 khắc phục một số lỗi đang ảnh hưởng đến các mẫu ‌iPhone 14‌ và các iPhone khác chạy ‌iOS 16‌. Nó giải quyết một sự cố có thể khiến máy ảnh bị rung và lắc trong các ứng dụng bên thứ ba, sửa một lỗi dẫn đến việc sao chép và dán nhiều lần, đồng thời giải quyết sự cố khiến màn hình xuất hiện màu đen trong quá trình thiết lập.

Bản cập nhật cũng khắc phục sự cố khiến một số mẫu iPhone X, XR và ‌iPhone‌ 11 có màn hình được thay thế không phản hồi sau khi cập nhật lên ‌iOS 16‌.

Tất cả những lỗi này đều được tìm thấy ngay sau khi iPhone mới ra mắt. Vấn đề rung camera là một trong những lỗi nghiêm trọng hơn vì nó khiến camera sau bị rung không kiểm soát được khi quay video trong các ứng dụng như Snapchat, TikTok và Instagram. Ứng dụng Camera có sẵn trên iOS 16 không bị ảnh hưởng, và cho đến nay không có giải pháp thay thế hoặc sửa chữa nào được Apple đưa ra.

Đối với lỗi sao chép và dán, Apple xác nhận rằng đó không phải là hành vi bình thường. Ngoài ra, Apple cũng đang làm việc với iOS 16.1 và sẽ phát hành cùng với iPadOS 16.1 vào tháng 10./.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 
SCTV TRAO GIẢI NHẤT LAPTOP MACBOOK PRO CHƯƠNG TRÌNH SCTV - 30 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH VIỆT
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...