Apple chính thức phát hành iOS 15.5 cho iPhone 6S trở về sau

20:30 - 18/05/2022

Apple đã phát hành các bản cập nhật phần mềm hệ điều hành mới nhất của mình với một vài cải tiến trước thềm WWDC 2022 diễn ra vào tháng sau.

Bản cập nhật iOS 15.5 (và cả iPadOS 15.5) vừa được Apple phát hành mang đến những cải tiến cho cả Apple Cash và Podcast. Người dùng dịch vụ Apple Cash giờ đây có thể gửi và nhận tiền từ thẻ của họ, trong khi người dùng Podcast có thể để ứng dụng tự động giới hạn lưu trữ tập dựa trên các tiêu chí như số lượng chương trình hoặc thời gian kể từ khi tập đó phát hành.

Bản cập nhật macOS 12.4 tương ứng bổ sung các tính năng Podcast có liên quan. Người dùng cũng nhận bản cập nhật firmware dành cho các sản phẩm khác của Apple ở lần cập nhật này, bao gồm Studio Display, tvOS 15.5, watchOS 8.6 và HomePod 15.5. Các bản cập nhật này tập trung vào sửa lỗi và cải thiện hiệu suất thay vì bổ sung các tính năng quan trọng.

Được biết, các bản cập nhật iOS, iPadOS và macOS lần này được tung ra trước khi Apple dự kiến giới thiệu iOS 16 và các phiên bản hệ điều hành mới khác tại WWDC 2022 diễn ra vào tháng sau. Tuy nhiên, phiên bản chính thức của chúng dự kiến sẽ chỉ được phát hành chính thức vào mùa thu, thường rơi vào tháng 9. Các bản cập nhật này sẽ mang đến nhiều tính năng nâng cấp đáng kể so với hệ điều hành hiện tại, đặc biệt để tận dụng tối đa sức mạnh từ loạt thiết bị mới như iPhone 14..

iOS 15.5 tương thích với iPhone 6S trở về sau. Người dùng các thiết bị tương thích có thể tiến hành cập nhật hệ điều hành bằng cách vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm./.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

Lời xám hối muộn màng 2

Vợ Quan

Yêu em lúc ngây thơ - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Phim Nữ Pháp Y

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...