Apple chính thức phát hành bản cập nhật iOS 17

12:22 - 19/09/2023

Apple vừa chính thức phát hành bản cập nhật iOS 17 nhằm mang đến nhiều tính năng hữu ích hơn cho các mẫu iPhone tương thích từ năm 2018.

Để bắt đầu với bản cập nhật iOS 17, ứng dụng Điện thoại cho phép người dùng tạo Áp phích liên hệ được cá nhân hóa cho các cuộc gọi đến và cũng thêm Thư thoại trực tiếp hiển thị bản ghi văn bản khi có tin nhắn đến. Ứng dụng Tin nhắn đã được cập nhật với ứng dụng Nhãn dán hợp nhất và cung cấp những cách mới để cho mọi người biết khi nào người dùng đã đến địa điểm an toàn. Người dùng cũng có thể xem bản ghi âm của tin nhắn âm thanh để tham khảo sau này dễ dàng hơn.

Trong FaceTime, nếu ai đó nhỡ cuộc gọi, giờ đây người dùng có thể để lại tin nhắn video hoặc âm thanh. Ngoài ra còn có các hiệu ứng 3D mới giúp cuộc gọi điện video của bạn trở nên hấp dẫn hơn. Khi iPhone đang cắm sạc, tính năng StandBy mới sẽ hiển thị thông tin quan trọng như thời gian và các tiện ích, được tùy chỉnh theo vị trí đặt điện thoại của bạn.

Bản cập nhật cũng giới thiệu nhiều tiện ích tương tác hơn cho iPhone và Mac, cùng với tính năng AirDrop cải tiến có tên NameDrop để chia sẻ liên hệ dễ dàng hơn. Bàn phím thông minh hơn với khả năng tự động sửa lỗi và dự đoán văn bản tốt hơn, đồng thời Safari cho phép thiết lập hồ sơ để tách biệt công việc và duyệt web cá nhân. Người dùng cũng có thể chia sẻ mật khẩu một cách an toàn thông qua cài đặt bảo mật nâng cao.

Apple Music bổ sung tính năng SharePlay để chia sẻ trải nghiệm nghe và tính năng xen kẽ để chuyển tiếp mượt mà hơn giữa các bài hát. AirPlay ưu tiên các thiết bị được sử dụng nhiều nhất của người dùng và AirPods nhận được các tính năng mới như cài đặt âm thanh thích ứng và Nhận thức cuộc trò chuyện giúp người dùng tập trung vào những người đang nói chuyện với họ.

Các cập nhật khác bao gồm khả năng bản đồ ngoại tuyến và định tuyến xe điện trong ứng dụng Bản đồ. Siri bây giờ hiểu được nhiều yêu cầu ngôn ngữ tự nhiên hơn. Ứng dụng Sức khỏe bao gồm tính năng Trạng thái tinh thần mới để giúp theo dõi sức khỏe tinh thần của người dùng. Bản cập nhật cũng mang đến những cải tiến khác về khả năng truy cập và cài đặt quyền riêng tư.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...