Thêm 176 tấn hàng hóa từ Bình Phước tiếp sức người dân TP.HCM chống dịch

10:55 - 24/08/2021

176 tấn lương thực, thực phẩm đã được nhân dân tỉnh Bình Phước gửi trao, tiếp sức cho cán bộ, chiến sĩ, nhân dân TP.HCM sớm vượt qua dịch Covid-19.

Thêm 176 tấn hàng hóa từ Bình Phước tiếp sức người dân TP.HCM chống dịch

 

Ngày 22.8, Ủy ban MTQVN tỉnh Bình Phước phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức lễ xuất quân chương trình “Tất cả vì miền nam ruột thịt, vì TP.HCM thân yêu" tiếp sức lương thực, thực phẩm cho cán bộ, chiến sĩ, nhân dân TP.HCM phòng, chống dịch Covid-19.
Thêm 176 tấn hàng hóa từ Bình Phước tiếp sức người dân TP.HCM chống dịch

176 tấn lương thực, thực phẩm là tình cảm của người dân Bình Phước gửi đến tâm dịchbTP.HCM

ẢNH: H.G

Theo UBMTTQVNN tỉnh Bình Phước, sau 3 ngày triển khai vận động (từ 19.8 đến sáng 22.8) với tinh thần “ai có gì ủng hộ nấy, ai có nhiều ủng hộ nhiều, ai có ít ủng hộ ít”, Ủy ban MTQVN tỉnh Bình Phước đã tiếp nhận 176 tấn rau, củ, quả và mặt hàng thiết yếu từ 11 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh gửi trao để chuyển đến TP.HCM.
Thêm 176 tấn hàng hóa từ Bình Phước tiếp sức người dân TP.HCM chống dịch

Tất cả các lái xe đều được mặc đồ bảo hộ, thực hiện các quy định về phòng chống dịch Covid-19

ẢNH: H.G

26 xe chở hàng hóa gồm xe quân sự và nhiều xe tải của các mạnh thường quân trên địa bàn tỉnh hỗ trợ đã tham gia vận chuyển số hàng hóa trên. Tất cả các tài xế, phụ xe đều được trang bị đồ bảo hộ, phổ biến các quy định để đảm bảo an toàn, phòng chống dịch khi vận chuyển hàng hóa vào TP.HCM.
Thêm 176 tấn hàng hóa từ Bình Phước tiếp sức người dân TP.HCM chống dịch

26 xe chở 176 tấn hàng hóa, lương thực thực phẩm lên đường về tâm dịch TP.HCM

ẢNH: H.G

"176 tấn hàng hóa đợt này thể hiện tấm lòng của toàn thể nhân dân tỉnh Bình Phước nhằm kịp thời chia sẻ, hỗ trợ nhân dân TP.HCM có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, góp phần giúp người dân nghèo trong khu phong tỏa ổn định cuộc sống", bà Lê Thị Xuân Trang, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Bình Phước chia sẻ.
Tại buổi lễ, bà Trang kêu gọi các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, các tôn giáo, các nhà hảo tâm và nhân dân trên địa bàn tỉnh Bình Phước tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết “tương thân, tương ái”, tham gia đóng góp ủng hộ lương thực, thực phẩm… để có thêm nhiều chuyến hàng đến với nhân dân các tỉnh, thành phố khu vực miền Đông Nam bộ, giúp họ sớm chiến thắng đại dịch Covid-19.

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Mối Tình Không Lời

Phim Quyền Vương

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...