Tặng sữa cho thí sinh Huế

10:08 - 09/07/2021

2.400 hộp sữa Đà Lạt Milk của Tập đoàn TH True Milk đã được các tình nguyện viên Tiếp sức mùa thi tại Huế phát cho thí sinh tham dự kỳthi THPT quốc gia.

Tặng sữa cho thí sinh Huế

 

Đây là món quà thiết thực của Báo Thanh Niên  và Tập đoàn TH True Milk thông qua Tỉnh đoàn Thừa Thiên-Huế dành tặng các thí sinh vùng xa, thí sinh khó khăn tham gia kỳ thi giữa bối cảnh đại dịch Covid-19 và thời tiết nắng nóng gay gắt.
Ông Trương Hoàng Dũng, đại diện truyền thông của Tập đoàn TH True Milk, cho biết thời gian này, tập đoàn đang tập trung hỗ trợ sản phẩm sữa cho các đối tượng khó khăn tại các vùng dịch Covid-19, tuy nhiên khi nhận được kêu gọi cho chương trình Tiếp sức mùa thi của Tỉnh đoàn Thừa Thiên-Huế, tập đoàn đã cân đối để dành một phần nhỏ hỗ trợ thí sinh khó khăn, vùng sâu vùng xa tham dự kỳ thi.
Chị Hoàng Thị Phương Hiền, Phó bí thư thường trực Tỉnh đoàn Thừa Thiên-Huế, chia sẻ chương trình Tiếp sức mùa thi 2021 được tổ chức trong bối cảnh dịch Covid-19 nên chú trọng đến đảm bảo sức khỏe cho thí sinh và phòng chống dịch. Việc Báo Thanh Niên, Tập đoàn TH True Milk đã tặng 2.400 hộp sữa cho các em học sinh là rất thiết thực.
Em Nguyễn Thị Sương, thí sinh tại điểm thi Trường THCS Hương Thủy (Thừa Thiên-Huế), trước khi vào phòng thi được nhận sữa, nước uống từ các tình nguyện viên đã vui mừng chia sẻ: “Không ngờ đi thi được tặng nước uống và sữa nữa. Đã vậy còn nhận được sản phẩm sữa Đà Lạt Milk. Đây là loại sữa em rất thích uống vì rất ngon”.

 

 

 

Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

Bản đồ dịch covid-19 trong nước

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Nhật Ký Trinh Sát Hình Sự

Phim Đoàn Làm Phim Bịp Bợm

Phim Con Chúng Mình Là Nhất

Phim Vương Thế Bao La Sầu

XEM GÌ TRÊN HỆ THỐNG KÊNH SCTV
THÁNG 9/2021
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...