Đứng hình mất 5 giây trước những màn hóa trang Halloween “bom tấn” của sao Việt

Diễn viên Băng Di với vẻ ngoài nữ tính và xinh đẹp thường thấy bỗng chốc trở thành “nữ quái” Darth Tolen trong series phim bom tấn Stars War. Màn hóa trang táo bạo và siêu kỳ công này của Băng Di chắc hẳn đã khiến dân mạng phải “miệng chữ O mắt chữ A”. Mỗi dịp Halloween về, netizen lại hồi hộp chờ xem Băng Di sẽ đầu tư trang phục hóa trang nào. Nhiều đồng nghiệp không ngần ngại bình chọn Băng Di là “Nữ hoàng cosplay của V-Biz”.

Đứng hình mất 5 giây trước những màn hóa trang Halloween “bom tấn” của sao Việt Băng Di làm dân mạng mãn nhãn với màn hóa trang đỉnh cao, y hệt như tạo hình Darth Tolen.
Đứng hình mất 5 giây trước những màn hóa trang Halloween “bom tấn” của sao Việt “Team Cam” Minh Triệu và Kỳ Duyên hoá thân thành những “nàng mèo” đầy quyến rũ.
Đứng hình mất 5 giây trước những màn hóa trang Halloween “bom tấn” của sao Việt Diệp Lâm Anh cũng hòa mình vào không khí ngày hội hóa trang, nhập vai Wonder Woman.

Nô nức cùng chị em, fashionista Châu Bùi cũng đem đến sự ngỡ ngàng cho dân mạng với tạo hình nữ tính “bất bình thường”. Châu Bùi thường ngày chất phát ngất nhưng nhân dịp Halloween, cô nàng thay đổi hình ảnh, trở thành nữ yêu tinh yêu kiều, e thẹn.

Đứng hình mất 5 giây trước những màn hóa trang Halloween “bom tấn” của sao Việt Châu Bùi cho biết vai diễn khó nhất trong cuộc đời của cô là trở nên nữ tính.

Đứng hình mất 5 giây trước những màn hóa trang Halloween “bom tấn” của sao Việt

Đứng hình mất 5 giây trước những màn hóa trang Halloween “bom tấn” của sao Việt

Quỳnh Anh Shyn đầu tư hẳn hai tạo hình cho mùa Halloween này. Tạo hình Jessica Rabbit quyến rũ, rực cháy trong Who censored Rogger Rabbit và tạo hình mama Simpson “vàng khè” hài hước.

Đứng hình mất 5 giây trước những màn hóa trang Halloween “bom tấn” của sao Việt Chi Pu cũng không chịu kém cạnh, cùng chị em lên đồ chanh sả cho mùa Halloween này. Chi Pu nhập vai nàng tiên cá Ariel cùng Belle Hoàng Ku và The Beast Kenshj Phạm. 
Đứng hình mất 5 giây trước những màn hóa trang Halloween “bom tấn” của sao Việt Không quá kinh dị, cũng không hoá trang thành một nhân vật nào, Amee khác lạ khi hóa trang thành Breakfast Menu. 
Đứng hình mất 5 giây trước những màn hóa trang Halloween “bom tấn” của sao Việt Bữa sáng của AMEE hôm nay có: Happii salad, sunny-side up, tomato lover, cheeze joy và bread-up.
Đứng hình mất 5 giây trước những màn hóa trang Halloween “bom tấn” của sao Việt “Người đẹp” Hoàng Ku gây thương nhớ cho nhiều người với tạo hình Belle.

Tiếp theo là anh chàng Nicky (Monstar) chia sẻ bí kíp siêu tiết kiệm, cho những ai lương chưa về nhưng là tín đồ thời trang Halloween, khiến khán giả thích thú. Những trang phục nam ca sĩ đề cập khiến fan "cười ra nước mắt".

Đứng hình mất 5 giây trước những màn hóa trang Halloween “bom tấn” của sao Việt Cách hoá trang thành “my love Jennie” chỉ với 35K. Đầu tiên là quần tất: 15K, túi rác xin của mẹ: 0K, giấy thủ công cắt chữ: 0K (chôm của đứa em), bông tắm: 20K, chai Sting (thay son môi): 0K (mua bim bim hôm trước được tặng kèm). Chi phí cho màn hóa trang là 35K.
Đứng hình mất 5 giây trước những màn hóa trang Halloween “bom tấn” của sao Việt
Đứng hình mất 5 giây trước những màn hóa trang Halloween “bom tấn” của sao Việt Khi bạn muốn hoá trang thành McDonald's nhưng nhà chỉ có tàu hũ ki. Những dụng cụ cần chuẩn bị là tàu hũ ki: 10K, màu vẽ: 10K, kẹo sữa: 10K, vỏ khoai McDonald thừa hôm qua đứa em ăn không hết: 0K,Trợ lý: 0K (nhờ vả bên lề, công ty em trả lương). Tổng chi phí là 30K.
Đứng hình mất 5 giây trước những màn hóa trang Halloween “bom tấn” của sao Việt Cosplay chị Suboi siêu ngầuuu, bao gồm: 1 Sơ Mi của mẹ: 0K, 1 quần tất chợ Bà Chiểu: 15K, 1 tờ giấy A4 lấy ở công ty: 0K, 1 khẩu trang đen: 5K. Tổng chi phi cho trang phục là 20K.
Đứng hình mất 5 giây trước những màn hóa trang Halloween “bom tấn” của sao Việt Việc vẽ thêm râu quai nón mang lại nét phong trần và bụi bặm hơn cho giọng ca "Con đường mưa".
Đứng hình mất 5 giây trước những màn hóa trang Halloween “bom tấn” của sao Việt Kim Tuyến cũng xinh đẹp hết phần thiên hạ khi thử sức với nhân vật công chúa Jasmine.
Đứng hình mất 5 giây trước những màn hóa trang Halloween “bom tấn” của sao Việt Ngọc Thanh Tâm và những người bạn của mình phối trang phục theo phong cách Coronavirus: Khẩu trang - mì gói - bệnh nhân - đồ bảo hộ.
Đứng hình mất 5 giây trước những màn hóa trang Halloween “bom tấn” của sao Việt