Học sinh lớp 12 "khoe" đề cương ôn tập, nhìn tên môn học nhiều người lại "bật ngửa"

22:35 - 22/11/2021

Đề cương ôn tập sẽ chẳng có gì quá đặc biệt nếu như dân tình không phát hiện ra một chi tiết đặc biệt ở tên môn học này.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, nhiều địa phương vẫn đang duy trì hình thức học trực tuyến. Không chỉ với các môn học như Văn, Toán, Sử, Địa... mà cả các môn học vận động, năng khiếu như Âm nhạc, Mỹ thuật, Thể dục cũng áp dụng hình thức này. Chính vì thế mà quá trình học tập cũng như thi cử cũng được nhiều giáo viên điều chỉnh sao cho phù hợp nhất.

Mới đây, một bạn học sinh lớp 12 đã khoe đề cương ôn tập của mình. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như dân tình không phát hiện ra một chi tiết đặc biệt ở tên môn học. Đó không phải đề cương ôn thi Toán, Ngữ Văn, Lịch sử hay Địa lý mà đó lại là đề cương ôn tập môn... Thể dục.

Học sinh lớp 12 "khoe" đề cương ôn tập, nhìn tên môn học nhiều người lại "bật ngửa"

Bởi do từ trước đến nay dân tình vẫn quen với việc học Thể dục là các động tác vận động hay các môn thể thao như: Bóng chuyền, cầu lông, đá cầu, bài thể dục liên hoàn... Vậy nhưng đề cương ôn thi của nam sinh này lại là cả một file word toàn kiến thức lý thuyết. Có lẽ để phù hợp với tình hình học trực tuyến ở nhà nên thầy cô cũng đã chuyển đổi hình thức kiểm tra hoặc kết hợp các hình thức lý thuyết và thực hành để xem học sinh có chú tâm nghe giảng và nhớ được đúng kỹ thuật của các động tác hay không.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với hàng trăm lượt bình luận, nhiều người còn tỏ ra ngạc nhiên vì không nghĩ rằng học thể dục online mà cũng có cả đề cương ôn tập "khủng" thế này. Bên cạnh đó cũng có một số bạn học sinh chia những câu chuyện "dở khóc dở cười" của mình khi học và thi online môn Thể dục.

- Quay video bài Thể dục gửi riêng cho thầy, thầy mở cho nguyên lớp xem.

- Làm tiểu luận môn võ thuật: "Các em hãy phân tích bài quyền theo đúng kĩ thuật". Thay vì 5 phút múa may quay cuồng thì giờ phải tốn 2 tiếng tìm tài liệu rồi còn trình bày bằng chữ trên word mới chịu.

 

- Lần đầu trong đời thể dục chọn A, B, C, D thay vì nhảy tưng tưng ngoài sân thể dục.

Học sinh lớp 12 "khoe" đề cương ôn tập, nhìn tên môn học nhiều người lại "bật ngửa"

 

 

 

Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phòng-chống-bệnh-viêm-đường-hô-hấp-cấp-do-virus-ncov-corona

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Mối Tình Không Lời

Phim Quyền Vương

SCTV LẮP ĐẶT TRỌN GÓI INTERNET VÀ TRUYỀN HÌNH
SIÊU TIẾT KIỆM CHỈ TỪ 110K
 

ĐỒNG HÀNH CÙNG TUYỂN VIỆT NAM

TẠI VÒNG LOẠI WORLD CUP 2022

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc