Giáo viên thông báo lớp học có thêm F0, hóa ra lại chính là nhân vật "đặc biệt" này

00:20 - 26/02/2022

Dòng tin nhắn của giáo viên chủ nhiệm thông báo về việc lớp học có thêm một thành viên là F0 (người nhiễm COVID-19). Thế nhưng, khi phát hiện ra danh tính của nhân vật "đặc biệt" này thì cả lớp ai nấy đều ngỡ ngàng.

Kết thúc kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, nhiều địa phương trên cả nước đã triển khai chủ trương của Chính phủ về việc "Sẵn sàng mở cửa trường học, đưa học sinh tới trường học trực tiếp".

Sau khoảng 2 tuần triển khai, nhiều trường học tổ chức dạy và học trực tiếp ghi nhận số ca nhiễm COVID-19 là học sinh, giáo viên tăng mạnh. Bên cạnh đó, các địa phương còn quan điểm khác nhau về thời gian, thời điểm, cách thức, quy mô cho học sinh đi học trực tiếp hay cách xử trí khi phát sinh F0, F1 tại trường học.

Một số phụ huynh thì chưa yên tâm cho con trở lại trường học trực tiếp. Tuy nhiên, các địa phương đều đang cố gắng và tiến hành khắc phục những khó khăn, bất cập gặp phải trên tinh thần "thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19”.

Lướt một vòng mạng xã hội, không khó để bắt gặp những bài đăng của các bạn học sinh chia sẻ về hình ảnh điểm danh sĩ số của lớp với "lác đác" vài thành viên có mặt, số lượng còn lại vắng do các bạn đều là F0, F1.

Trước đó, hình ảnh bảng điểm danh của lớp 11A6, THPT Trần Nhân Tông (Hà Nội) do bạn Hoàng Lân chia sẻ đã thu hút sự chú ý trên mạng xã hội vì có 6 thành viên là F0 và 38 thành viên là F1 nghỉ học. Cậu bạn là thành viên duy nhất tới trường học trực tiếp, cùng với đó thì thầy cô dạy kết hợp giữa trực tuyến và trực tiếp, có bạn bè cùng học qua Zoom.

Giáo viên thông báo lớp học có thêm F0, hóa ra lại chính là nhân vật "đặc biệt" này
Bảng điểm danh chỉ có một học sinh tới lớp.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh chụp lại tin nhắn của một giáo viên chủ nhiệm gửi trong nhóm lớp thông báo về việc lớp có thêm một thành viên là F0 (người nhiễm COVID-19), tuy nhiên khi đọc hết tin nhắn của cô giáo, cả lớp học này cũng như người dùng mạng xã hội được dịp "ngỡ ngàng" khi phát hiện ra danh tính của nhân vật "đặc biệt". Cụ thể, tin nhắn của cô giáo gửi đến cả lớp có nội dung như sau:

"THÔNG BÁO: Hiện tại lớp có thêm 1 F0. Bạn này hay ngồi một mình ở bàn trên cùng, quay mặt xuống. Nên từ mai bạn này không lên lớp. Lớp trưởng sau tiết 1 kiểm tra sĩ số báo lại cô để cô báo nhà trường".

Giáo viên thông báo lớp học có thêm F0, hóa ra lại chính là nhân vật "đặc biệt" này

(Ảnh: Nams King/ Group Trường Người Ta)

Hoá ra, giáo viên chủ nhiệm thông báo lớp có thêm 1 F0 và F0 này chẳng phải ai khác mà chính là... giáo viên chủ nhiệm. Điều này khiến các bạn học sinh trong lớp không khỏi bất ngờ. Bởi cô chủ nhiệm không muốn những học sinh thân yêu của mình hoang mang nên đã chọn cách thông báo đầy lạc quan và hài hước này đây mà!

 

Đoạn tin nhắn chụp màn hình sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng, đặc biệt là các bạn học sinh. Hình ảnh nhanh chóng nhận về hơn 16K lượt tương tác cùng hàng ngàn bình luận và chia sẻ chỉ sau ít giờ đăng tải. Phần lớn đều để lại lời khen "dễ thương" dành cho cô giáo "F0", thậm chí có giáo viên khác còn vào để lại bình luận rằng: "Có khi mai mình cũng phải thông báo theo cách này".

- Cô giáo dễ thương vậy trời? Dù đang là F0 nhưng không muốn học sinh của mình hoang mang nên dòng thông báo cũng "ngầu" nha.

- Đọc mới đầu tưởng học sinh cá biệt bị ngồi riêng một bàn nhưng vẫn quay xuống buôn với hội chị em.

- Cô vui tính ghê. Sự dễ thương này được ghi nhận và xứng đáng với "ngàn trái tim". Chúc cô mau chóng khỏi bệnh ạ!

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình sctv - 30 năm đồng hành cùng gia đình việt

 

lịch phát sóng trên truyền hình

Phim Người Hùng Blouse Trắng II

MÙA HÈ RỘN RÀNG - SẴN SÀNG CÁP NÉT

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

TRI ÂN KHÁCH HÀNG - GỬI NGÀN QUÀ TẶNG
 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...