Không ít bộ phim hoạt hình đã làm nên tuổi thơ của bao người, dù có lớn bao nhiêu đi chăng nữa thì mỗi lần xem lại các “siêu phẩm tuổi thơ” ấy, ai cũng như thấy lại bản thân những năm tháng còn ngây thơ, bé bỏng. 

Mới đây, nhiều dân mạng xứ Trung thi nhau chia sẻ hình ảnh có độ giống nhau rất cao giữa các nhân vật hoạt hình với loạt mỹ nam mỹ nữ Cbiz. Các netizen còn để lại nhiều bình luận hài hước, hóa ra đây là nguyên nhân khi nhìn những nghệ sĩ như Lý Hiện, Angela Baby, Trương Tân Thành, Hồ Nhất Thiên, Dương Siêu Việt… lại cứ thấy quen quen.

Bất ngờ với loạt nhân vật hoạt hình cực giống Trương Tân Thành, Lý Hiện, Angelababy... Anh nhỏ Trương Tân Thành của Lấy Danh Nghĩa Người Nhà khi cười cực giống chú cừu vui vẻ.
 
Bất ngờ với loạt nhân vật hoạt hình cực giống Trương Tân Thành, Lý Hiện, Angelababy... Nếu Trương Tân Thành là cừu thì "thầy Thẩm" Chu Nhất Long chính là sói xám.
Bất ngờ với loạt nhân vật hoạt hình cực giống Trương Tân Thành, Lý Hiện, Angelababy... Angelababy có phải rất giống nữ chính anime này không?
Bất ngờ với loạt nhân vật hoạt hình cực giống Trương Tân Thành, Lý Hiện, Angelababy... Không ít lần Lý Hiện bị fan trêu chọc vì quá giống nhân vật hoạt hình huyền thoại này rồi!
Bất ngờ với loạt nhân vật hoạt hình cực giống Trương Tân Thành, Lý Hiện, Angelababy... Đôi mắt to, miệng nhỏ chúm chím thật sự rất giống Dương Siêu Việt.
Bất ngờ với loạt nhân vật hoạt hình cực giống Trương Tân Thành, Lý Hiện, Angelababy... Hồ Nhất Thiên.
Bất ngờ với loạt nhân vật hoạt hình cực giống Trương Tân Thành, Lý Hiện, Angelababy... Triệu Lệ Dĩnh.
Bất ngờ với loạt nhân vật hoạt hình cực giống Trương Tân Thành, Lý Hiện, Angelababy... Ngô Diệc Phàm.
Bất ngờ với loạt nhân vật hoạt hình cực giống Trương Tân Thành, Lý Hiện, Angelababy... Mã Tư Thuần.
Bất ngờ với loạt nhân vật hoạt hình cực giống Trương Tân Thành, Lý Hiện, Angelababy... Và Hoàng Tử Thao cũng được gọi tên, nhưng không thể phủ nhận anh chàng rất giống nhân vật nam này.
Theo bạn, những nghệ sĩ Cbiz này có giống những nhân vật hoạt hình mà netizen Trung so sánh không?
Bất ngờ với loạt nhân vật hoạt hình cực giống Trương Tân Thành, Lý Hiện, Angelababy...